สเปรย์สมุนไพรไล่ยุง

แชร์ให้เพื่อนเห็น

 

สเปรย์สมุนไพรไล่ยุง บ้านสวนอคิราห์

ย่างเข้าเดือนหก ฝนก็ตกพรำๆ กบมันก็ร้องงึมงำ ระงมไปทั่วท้องนา ” นอกจากสายฝนจะนำความชุ่มฉ่ำมาทั่วท้องนา สิ่งที่ไม่พึงปรารถนาที่ แฝงมากับหน้าฝนก็ยังมีเจ้ายุงร้ายที่เป็นสาเหตุของไข้เลือดออก ไข้มาลาเรีย และโรคเท้าช้าง

โบราณกล่าวว่า “ ยุงร้ายกว่าเสือ ” บรรพบุรุษจึงได้หาพืชสมุนไพรพื้นบ้านอย่าง “ ตะไคร้หอม ” มาไล่ยุง แต่คนไทยปัจจุบันกลับหันไปใช้ยากันยุงหรือสเปรย์ไล่ยุงที่ทำจากสารเคมีทั้งที่เป็นอันตรายต่อรางกาย และราคาก็ยังแพงกว่าอีกด้วย

#บ้านสวนอคิราห์_เกษตรตามรอยพ่อ จึงนำเสนอ #สเปรย์สมุนไพรไล่ยุงเพื่อเป็นทางเลือกให้กับท่านที่รักสุขภาพ ใส่ใจดูแลสุขภาพ และให้ท่านได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากกว่าที่เคย โดยไม่ต้องกังวลกับยุงร้าย ปลอดภัยจากสารเคมีที่เป็นอันตราย ปกป้องตัวคุณและคุณที่คุณรักด้วยสมุนไพรกันนะคะ

ด้วยสรรพคุณจากตะไคร้หอม มะกรูด และกานพลู ที่มีคุณสมบัติในการไล่ยุง ผสานความหอมสดชื่นจากการบูร ทำจากสมุนไพรสด 100% ผ่านการหมัก เป็นสินค้า Handmade 100% อคิราห์หมักเองกับมือ เพราะเข้าใจว่าการปกป้องคนที่คุณรักสำคัญแค่ไหน สามารถใช้ได้กับเด็กเล็ก ๆ ไร้สารเคมีอันตรายเจือปน คุณจึงมั่นใจใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ โดยที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวและสุขภาพค่ะ

สเปรย์สมุนไพรไล่ยุง มีให้เลือก 2 สูตร
– สูตรดั้งเดิม ขนาด 60 มล. ราคา 65 บาท
– สูตรบำรุงผิว ขนาด 60 มล. ราคา 70 บาท
สั่งเลย โทร.081-4915469

ปกป้องคนที่คุณรักจากยุงร้ายด้วยสมุนไพรไทยกันนะคะ

สูตรดั้งเดิม

สูตรบำรุงผิว

Post Your Comment Here

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *